Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 10:49 - Người đăng bài viết: vanthanh
Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), vào ngày 24/3/2013 BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam

          Trong xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay, việc sử dụng 1 ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi người, nhất là các bạn trẻ. Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ giúp chúng ta mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu và phát triển tiềm năng của chính mình trong công việc và cuộc sống.
           Câu lạc bộ Tiếng Anh Sở Kế hoạch và Đầu tư ra đời chính là nguyện vọng của các bạn ĐVTN trong cơ quan với mong muốn có một môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh giữa các thành viên trong CLB và với các CLB tiếng Anh khác của các Chi đoàn bạn.
                    
          Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã được bổ nhiệm trong Lễ ra mắt cùng với việc thảo luận sôi nổi Kế hoạch hoạt động của CLB trong thời gian tới. CLB sẽ được tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tuần với các chủ đề đa dạng, phong phú. Mỗi thành viên tham gia CLB đều sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích để tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc chuyên môn cũng như thông qua các hoạt động nhóm, tổ sẽ đưa các bạn ĐVTN trong Chi Đoàn cơ quan thực sự hỗ trợ và gắn kết với nhau hơn./.
 
Tác giả bài viết: BCH Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1652
  • Tháng hiện tại: 6345
  • Tổng lượt truy cập: 5302057
VĂN BẢN MỚI