Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Sinh hoạt Trung thu 2014 cho con CC-VC-NLĐ

Đăng lúc: Thứ hai - 08/09/2014 15:37 - Người đăng bài viết: vanthanh
Được sự thống nhất của Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở, tối ngày 05/9/2014 Công đoàn – Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Sinh hoạt vui Trung thu 2014 cho thiếu niên – nhi đồng con của CC-VC-NLĐ đang công tác tại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.
Sinh hoạt Trung thu 2014 cho con CC-VC-NLĐ

Sinh hoạt Trung thu 2014 cho con CC-VC-NLĐ

Với mong muốn mang đến cho thiếu niên nhi đồng con của CC-VC-NLĐ của Sở có một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Trung Thu năm nay, Công đoàn – Chi đoàn đã xây dựng và thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: tặng quà Trung thu, các tiết mục đơn ca cùng các trò chơi vui nhộn, múa lân, ...

Tổ chức tết Trung Thu cho con em CC-VC-NLĐ được tổ chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu tự tin phát huy những tố chất này. Qua buổi sinh hoạt đã tạo cho các em có không khí vui chơi phấn khởi và giao lưu ca hát, tạo điều kiện cho các cháu quen thêm nhiều bạn mới, cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình CC-VC-NLĐ với cơ quan./.
Tác giả bài viết: Hồng Sơn - Bí thư Chi đoàn Sở TN&MT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 301
  • Tháng hiện tại: 45602
  • Tổng lượt truy cập: 4876661
VĂN BẢN MỚI