Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Trao 300 suất quà cho trẻ em vùng cao nhân ngày tựu trường và tết trung thu

Đăng lúc: Thứ tư - 11/09/2019 09:07 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 9.9, chi Đoàn đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam phối hợp với các đơn vị gồm: Hội từ thiện Từ Tâm TP Tam Kỳ, Câu lạc bộ Supergym Tam Kỳ; Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam; Bệnh viện Thái Bình Dương; Trường song ngữ quốc tế Quảng Nam Acadmey; Viettinbank Quảng Nam và các nhà hảo tâm… thực hiện chương trình tình nguyện “Niềm vui ngày tựu trường năm 2019” tại trường PTDTBT THCS Trà Dơn, huyện Nam Trà My.

Chương trình "Niềm vui ngày tựu trường năm 2019"
 
Tại đây, đoàn đã trao 284 suất quà năm học mới cho học sinh, bao gồm: cặp xách, bộ đồ thể dục, áo ấm, áo mưa, vở và đồ dùng học tập; trao 100 áo ấm, 200 áo thun mới cùng nhiều bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập cũ, quần áo cũ cho học sinh. Bên cạnh đó, y bác sĩ của bệnh viện Thái Bình Dương và Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam đã khám bệnh, cấp phát 300 cơ số thuốc miễn phí cho học sinh toàn trường. Ngoài ra, đoàn còn trao 5 suất học bổng (1,5 triệu đồng/suất) cho 5 trẻ em mồ côi cha mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Tặng quà cho các em học sinh

Cũng trong đợt tình nguyện này, đoàn đã tổ chức nấu ăn trưa cho 100% học sinh toàn trường, biểu diễn múa lân và đón trung thu sớm cho các em học sinh Ca Dong, Xê Đăng nơi đây. Tổng kinh phí cho đợt tình nguyện này hơn 100 triệu đồng, chủ yếu kinh phí đóng góp từ các đoàn viên, các mạnh thường quân và sự chung tay chia sẻ khó khăn của các tổ chức hảo tâm trong và ngoài tỉnh Quảng Nam.
 

Khám bệnh phát thuốc cho học sinh


Giao lưu cùng thầy cô và học sinh trường PTDTBT THCS Trà Dơn, huyện Nam Trà My

Việc tổ chức ngày hội tựu trường và vui tết trung thu tại trường PTDTBT-THCS Trà Dơn có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm chia sẻ, động viên thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, đồng thời mang đến một mùa trung thu ấm áp, sẻ chia với các em học sinh nghèo, học sinh dân tộc thiểu số nơi vùng cao Nam Trà My.
 

Tổ chức Trung thu cho các em học sinh
CĐ Đài PTTH Quảng Nam

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1420
  • Tháng hiện tại: 6113
  • Tổng lượt truy cập: 5301825
VĂN BẢN MỚI