Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan: Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Đăng lúc: Thứ năm - 01/07/2021 14:48 - Người đăng bài viết: dnchau
Chiều ngày 24.6, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thuộc Đoàn Khối các cơ quan đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Đây là hoạt động do Câu lạc bộ Lý luận trẻ phối hợp cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh thực hiện.
Chương trình được tổ chức với nội dung xoay quanh chủ đề “Cán bộ, đoàn viên sử dụng mạng xã hội đúng đắn, có trách nhiệm; chủ động đấu tranh với quan điểm sai trái của các thế lực thù địch”. Đây là nội dung hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.


Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại chương trình đã có nhiều lượt ý kiến của các bạn đoàn viên thanh niên nhằm làm rõ hơn đối với việc tương tác trên mạng xã hội, mặt tích cực và tiêu cực, việc ảnh hưởng của mạng xã hội đối với cuộc sống giới trẻ hiện nay. Ngoài ra cũng đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trở thành một người dùng mạng xã hội thông minh, đúng đắn như: thời gian dành cho mạng xã hội trong ngày, một số kỹ thuật để lọc những thông tin không cần thiết đối với trang mạng xã hội cá nhân mỗi người, cách thức nhận định các tin tức giả mạo trên mạng xã hội…

Buổi sinh hoạt đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho mỗi bạn đoàn viên thanh niên, đặc biệt là các bạn trong câu lạc bộ lý luận trẻ, các bạn đã được trang bị thêm một số kiến thức cần thiết để làm tốt hơn những nhiệm vụ của bản thân tại cơ quan, đơn vị. Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 
Đoàn Khối CCQ
Tác giả bài viết: https://dantri.com.vn/
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 381
  • Tháng hiện tại: 4004
  • Tổng lượt truy cập: 5849662
VĂN BẢN MỚI