Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Sở Tư pháp: Tuyên truyền pháp luật về phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 18/08/2021 16:05 - Người đăng bài viết: dnchau
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp hiện nay, ngày 18/8/2021, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật của Sở triển khai hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng xe lưu động tại thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn.

 
Bên cạnh việc thông tin những nội dung cần quan tâm của Luật Cư trú năm 2020, Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, một số điểm mới đáng chú ý của Luật Xây dựng sửa đổi năm 2020, nội dung tuyên truyền còn chú trọng đến những thông tin liên quan đến các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19, chế tài xử lý các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 

Chi đoàn ra quân tuyên truyền pháp luật về phòng chống dịch Covid-19

Thông qua hình thức tuyên truyền lưu động này đã góp phần giúp người dân tại địa phương nâng cao nhận thức kiến thức pháp luật mới, cập nhập kịp thời các chính sách hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid - 19 và đảm bảo các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, ĐVTN Chi đoàn hỗ trợ CBCCVC cơ quan thực hiện khai báo y tế điện tử

Đặc biệt, thực hiện chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 17/8/2021,  Đoàn viên Chi đoàn Sở triển khai đồng loạt việc hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở thực hiện việc khai báo y tế điện tử, qua đó góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.
CĐ Sở Tư pháp

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 106
  • Tháng hiện tại: 66129
  • Tổng lượt truy cập: 5207084
VĂN BẢN MỚI