Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan: Tập huấn bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng cho cán bộ đoàn

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/09/2022 16:43 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng nay 23.9, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng cho bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn trong khối.
Báo cáo viên cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết để phản bác, đấu tranh luận điệu sai trái trên không gian mạng. Ảnh: M.L
Báo cáo viên truyền đạt chuyên đề tại lớp tập huấn. Ảnh: M.L

Cán bộ đoàn được báo cáo viên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cung cấp kiến thức để nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của thế lực thù địch, phản động trên không gian mạng; những lưu ý khi tác nghiệp trên không gian mạng, đảm bảo Luật An ninh mạng; kỹ năng xây dựng, phát triển lực lượng và phương pháp đấu tranh, phản bác thông tin xấu độc trên không gian mạng; kỹ năng tạo lập, sử dụng, quản lý fanpage, group, tài khoản facebook và ứng dụng Mocha 35.

Cán bộ đoàn chủ chốt của Đoàn khối được tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ảnh: M.L
Cán bộ đoàn chủ chốt của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia tập huấn. Ảnh: M.L

Anh Đặng Ngọc Châu - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cho biết, lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết, kịp thời định hướng tư tưởng cho cán bộ đoàn đấu tranh, phản bác những luận điệu xuyên tạc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là trên không gian mạng hiện nay.

 M.LINH

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 564
  • Tháng hiện tại: 9774
  • Tổng lượt truy cập: 5724586
VĂN BẢN MỚI