Năm 2020: "TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH QUANG NAM TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG." .

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông: Thăm, tặng quà Tết xã kết nghĩa Phước Thành, huyện Phước Sơn

Đăng lúc: Thứ tư - 20/01/2021 17:53 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua (15.1), Chi đoàn Sở TT&TT đã phối hợp với Công đoàn, chính quyền Sở cùng CP In, Phát hành sách & Thiết bị trường học Quảng Nam, Bưu điện tỉnh và các doanh nghiệp viễn thông tổ chức chuyến thăm, tặng quà Tết tại xã kết nghĩa Phước Thành, huyện Phước Sơn.
Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 46 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; học sinh nghèo vượt khó; gia đình chính sách; già làng có uy tín; 01 suất quà cho UBND xã Phước Thành; tặng 700 cuốn vở, 250 cuốn sách, 04 cây lọc nước và áo ấm cho các trường học trên địa bàn xã; tặng quà cho 03 địa chỉ nhân đạo… với tổng chi phí hơn 82 triệu đồng.
 

Tặng quà Tết cho địa phương xã Phước Thành, huyện Phước Sơn

Được biết, trước đó, trong đợt bão, lũ năm 2020, Chi đoàn Sở TT&TT đã tổ chức các đợt vận động, quyên góp hỗ trợ các vật dụng thiết yếu, lương thực, thực phẩm để hỗ trợ Nhân dân xã kết nghĩa Phước Thành khắc phục khó khăn sau thiên tai. Trong năm 2021 này, Chi đoàn Sở sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động tình nguyện gắn với nhiệm vụ chức năng của đơn vị mình. 


Tặng quà cho Nhân dân xã Phước Thành, huyện Phước Sơn
 
Ngoài ra, trong dịp này, đại diện hai đơn vị đã cùng trao đổi tình hình thực hiện nội dung kết nghĩa năm 2020 và bàn nhiệm vụ năm 2021 theo bản ký kết giữa 02 đơn vị.

Đây là một hoạt động thường niên trong các dịp lễ, tết của Sở TT&TT nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa Sở với Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể và Nhân dân xã Phước Thành, huyện Phước Sơn.
CĐ Sở TT&TT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1648
  • Tháng hiện tại: 70506
  • Tổng lượt truy cập: 3994529
VĂN BẢN MỚI