Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Sở Công Thương: Thực hiện công trình thanh niên trong ngày Chủ nhật xanh

Đăng lúc: Thứ ba - 27/07/2021 10:26 - Người đăng bài viết: dnchau
Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III toàn quốc, Chi đoàn Sở Công thương đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh - Hành động vì môi trường xanh, sạch đẹp”. Công trình được thực hiện tại trụ sở cơ quan Sở Công thương.

Chi đoàn trồng cây xanh làm đẹp khuôn viên Cơ quan
 
Thực hiện công trình, cán bộ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan, nhổ cỏ, dọn vệ sinh hồ sen, tiến hành trồng 70 cây xanh các loại để trang trí khuôn viên cơ quan, đồng thời Chi đoàn đã tặng cơ quan Sở Công thương 01 bộ ghế đá. Tổng kinh phí hoạt động hơn 25 triệu đồng.
 

Đoàn viên Chi đoàn dọn vệ sinh toàn bộ Cơ quan

Công trình được thực hiện mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong Chi đoàn, tạo môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp trong cơ quan, góp phần làm giảm tối đa những tác động tiêu cực đối với môi trường, nâng cao ý thức của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên để bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa trong cơ quan.
 

Hoạt động đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện và sức trẻ của Chi đoàn. Được biết, để cơ quan luôn xanh - sạch - đẹp, chi đoàn đã nhận nhiệm vụ thường xuyên chăm sóc các loại cây xanh được trồng. Thời gian tới chi đoàn sẽ có kế hoạch cải tạo lại ao cá thanh niên và trồng các loại hoa phù hợp để tạo cảnh quan đẹp cho cơ quan.
CĐ Sở Công thương

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1348
  • Tháng hiện tại: 6041
  • Tổng lượt truy cập: 5301753
VĂN BẢN MỚI