Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Thăm, tặng quà Nhân dân khó khăn tại khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/08/2021 14:58 - Người đăng bài viết: dnchau
Vừa qua, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức quyên góp kinh phí, vật dụng nhu yếu phẩm thăm, tặng khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại các huyện Đông Giang, Nam Giang và Tây Giang.

Chi đoàn thăm, tặng quà tại khu cách ly tập trung huyện Đông Giang
 
Tại đây, đoàn công tác đã đến thăm, tặng gần 200 suất quà gồm: vật dụng, nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly tập trung huyện Đông Giang, Nam Giang và Tây Giang. Trong đợt này, Đoàn cũng tặng đồ bảo hộ và vật phầm cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch covid -19 cho Cán bộ chiến sĩ trong khu cách ly.


Chi đoàn thăm, tặng quà tại khu cách ly tập trung huyện Nam Giang
 
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh của Chi đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Nam.
Chi đoàn Thanh tra tỉnh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 356
  • Tháng hiện tại: 38864
  • Tổng lượt truy cập: 4538408
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.club, https://manclub.link, https://nhacailucky88.com, https://linkvaolode88.net, XSMT XSMB,  bị tiêu chảy, chụp ảnh cưới, https://ieuro2020.com