Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề “Sắt son niềm tin với Đảng”

Đăng lúc: Thứ năm - 04/02/2021 14:56 - Người đăng bài viết: dnchau
Chiều ngày 03/02/2021, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam sắt son niềm tin với Đảng”.

Quang cảnh buổi sin hoạt
 
Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã được nghe thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, nội dung tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, nhìn lại các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong năm 2019, 2020; tặng hoa chúc mừng Chi ủy Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, tại buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi của cán bộ, đoàn viên Chi đoàn xoay quanh chủ đề chủ đề sinh hoạt.
 

Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy Đảng

Dịp này, Chi đoàn đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Chi ủy để Chi ủy xem xét tạo điều kiện phát triển đảng viên mới và trao quyết định trưởng thành đoàn cho 02 đoàn viên đến tuổi trưởng thành.
 

Trưởng thành đoàn cho 02 đồng chí


Trao giấy khen cho 02 đoàn viên có thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

 
Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm giúp cán bộ, ĐVTN Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong 91 năm qua. Đồng thời khẳng định niềm tin sắt son của tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh đối với sự lãnh đạo của đảng; phát huy tốt vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, việc mới, việc khó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh trong sạch vững mạnh.
Ninh Minh Tân - Hoàng Tân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 467
  • Tháng hiện tại: 62285
  • Tổng lượt truy cập: 4395805
VĂN BẢN MỚI
https://linkvaobong88ag.com, https://nhacailucky88.com