Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam: Ra mắt đội hình tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết Thủ tục hành chính (TTHC).

Đăng lúc: Thứ ba - 03/09/2019 23:22 - Người đăng bài viết: dnchau
Sáng ngày 03.9, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra mắt đội hình tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC.

Ra mắt đội hình trong ngày đầu triển khai hoạt động
 
Hoạt động sẽ được thực hiện cao điểm trong 01 tuần từ ngày 03/9/2019 - 06/9/2019 tại Trung tâm Hành chính công và xúc tiến đầu tư Quảng Nam (Trung tâm HCC&XTĐT) với sự tham gia của hơn 30 bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan.

Ngoài việc tuyên truyền, hướng dẫn quy trình, thủ tục và cách sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 để các tổ chức, cá nhân biết và khai thác sử dụng tại địa chỉ http://dichvucong.quangnam.gov.vn; các bạn đoàn viên còn triển khai phát tờ rơi cho người dân đến giao dịch tại Trung tâm HCC&XTĐT; xây dựng và phát video clip giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến để tuyên truyền trên các kênh trực tuyến (Cổng thông tin điện tử, Youtube, Facebook…).
 

Các bạn ĐVTN triển khai hoạt động
 
Thông qua đợt tuyên truyền lần này nhằm hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại Trung tâm HCC&XTĐT sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến đã được UBND tỉnh triển khai thực hiện. Qua đó, góp phần tiếp tục đẩy mạnh sự công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết TTHC; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền trong việc phục vụ tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện TTHC thông qua dịch vụ bưu chính công ích.
 

Các đoàn viên tham gia tập huấn nghiệp vụ hướng dẫn, tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến

Được biết, để thực hiện hiệu quả hoạt động theo kế hoạch, chiều ngày 29/8, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức tập huấn cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động lần này.
NGỌC CHÂU

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 628
  • Tháng hiện tại: 65050
  • Tổng lượt truy cập: 4716872
VĂN BẢN MỚI