Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Tặng thực phẩm hỗ trợ CBCCVC và người lao động ngành Nông nghiệp Tp. Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ năm - 02/09/2021 20:36 - Người đăng bài viết: dnchau
Hôm qua (01/9), Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức chuyến xe kết nghĩa gửi tặng thực phẩm thiết yếu hỗ trợ CBCCVC và người lao động Sở Nông nghiệp và PTNT Tp. Đà Nẵng.

Chuyến xe kết nghĩa gửi tặng thực phẩm thiết yếu
 
Theo đó, Chi đoàn Sở nông nghiệp và PTNT đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan huy động toàn thể đoàn viên khẩn trương chuẩn bị hơn 170 suất quà để vận chuyển tới các cán bộ hưu trí, công chức và người lao động ngành nông nghiệp tại TP. Đà Nẵng. Sau nhiều giờ di chuyển qua các chốt kiểm dịch nghiêm ngặt, các suất quà nhu yếu phẩm cũng đã tới tận tay từng gia đình.
Cán bộ, ĐVTN Sở NN&PTNT chuẩn bị 170 suất quà gửi tặng
 
Được biết, trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, với phương án chống dịch phong tỏa toàn thành phố, việc cung ứng nhu yếu phẩm hằng ngày thực sự rất khó khăn đối với người dân Đà Nẵng. Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Nam thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ tình cảm bằng những phần quà bao gồm: rau củ quả, thịt, cá,… Hy vọng chiến dịch nhỏ này sẽ giúp ích và đem lại niềm vui ấm áp trong mùa dịch cho gia đình các anh chị em ngành nông nghiệp tại Tp. Đà Nẵng.
CĐ Sở NN&PTNT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 109
  • Tháng hiện tại: 66132
  • Tổng lượt truy cập: 5207087
VĂN BẢN MỚI