Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Đoàn Khối các cơ quan: Tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/08/2018 10:20 - Người đăng bài viết: dnchau
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt với sự tham gia của các đồng chí là Bí thư (Phó Bí thư) của 38 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Đức - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn
 
Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 01 ngày (02.8), tham gia lớp tập huấn các học viên được các báo cáo viên truyền tải các nội dung như: Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn cơ sở; Thông tin về tình hình an ninh chính trị nội bộ hiện nay; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở trong cán bộ; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong đoàn viên thanh niên; Một số vấn đề cốt lõi của Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Với việc tập huấn các nội dung đang được các đồng chí cán bộ Đoàn quan tâm sẽ góp phần trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, bổ sung thêm những kiến thức cần thiết về hoạt động của tổ chức Đoàn. Hy vọng rằng, với những chuyên đề được tập huấn sẽ phần nào hỗ trợ thêm cho các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của Khối các cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.
ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 573
  • Tháng hiện tại: 9783
  • Tổng lượt truy cập: 5724595
VĂN BẢN MỚI