Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Trao 07 máy tính xách tay cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 16/03/2023 20:30
Sáng ngày 25.10, Đoàn Khối các cơ quan, Đoàn cơ sở niên Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH CTR Vina (KCN Tam Thăng, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức trao tặng máy tính xách tay cho các em sinh viên người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm học 2022-2023 trường Cao đẳng y tế Quảng Nam.
Đc Đặng Ngọc Châu-UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh (thứ 2 từ phải qua) trao máy tính cho các bạn đoàn viên là sinh viên
Đc Đặng Ngọc Châu-UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh (thứ 2 từ phải qua) trao máy tính cho các bạn đoàn viên là sinh viên
Dịp này, Đoàn đã trao 07 máy tính xách tay (15 triệu đồng/máy) cho 07 em sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam. Được biết, các em đều là người đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các huyện Phước Sơn, Đông Giang, Bắc Trà My… Tổng kinh phí trao tặng máy tính là 105 triệu đồng.
 Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động và chương trình Chuyển đổi số quốc với mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn được trang bị máy tính, cung cấp dịch vụ viễn thông để tham gia học tập trực tuyến và khai thác nguồn tài nguyên kiến thức trên mạng internet, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây