Đoàn Khối các cơ quan: Chương trình “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống Thanh niên”

Thứ ba - 06/06/2023 15:28
Tối ngày 5/6, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Khát vọng cống hiến - lẽ sống thanh niên” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2021 - 2023.
1
Chương trình văn nghệ

Trong chương trình, cán bộ, đoàn viên thanh niên được tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là hành trình tìm đường cứu nước của Bác và những bài học sâu sắc của Người để lại cho thanh niên nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2022). Cạnh đó, đoàn viên thanh niên được giao lưu với các gương thanh niên điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

2
Chương trình Khát vọng cống hiến - lẽ sống thanh niên và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Trong 2 năm qua, thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuổi trẻ khối các cơ quan đã cụ thể hóa bằng các phong trào, phần việc sáng tạo. Trong đó đã thực hiện hơn 60 công trình, phần việc thanh niên với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ, đoàn viên các cơ sở đoàn thuộc khối được ứng dụng vào thực tiễn công việc mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội thường xuyên được tổ chức, thể hiện được trách nhiệm của người trẻ đối với cộng đồng.

3
Chương trình giao lưu với các điển hình tiêu biểu làm theo gương Bác

Từ các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, gương thanh niên tiên tiến, những điển hình trong rèn luyện, tu dưỡng, trongxung kích, tình nguyện, sáng tạo vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

7
Tuyên dương các tập thể điển hình trong học và làm theo gương Bác

5
Tuyên dương các thanh niên tiêu biểu trong học và làm theo gương Bác.

Anh Đặng Ngọc Châu - Bí thư Đoàn khối chia sẻ: “Phong trào học tập và làm theo lời Bác được xem như hành trang, động lực thôi thúc tuổi trẻ Khối cơ quan cùng hành động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn gắn với phong trào Ba trách nhiệm, sáng tạo trẻ, chuyển đổi số và xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh”.

9

10

Đoàn Khối tuyên dương 30 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2021 - 2023

Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương 8 tập thể và 30 gương thanh niên tiêu biểu trong 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

[VIDEO] - Chương trình Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác:

MỸ LINH – NGỌC CHÂU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây