Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

CHI ĐOÀN CẢNG VỤ HÀNG HẢI QUẢNG NAM THAM GIA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2014 VỀ VỚI XÃ TAM XUÂN 2

Đăng lúc: Thứ hai - 18/08/2014 13:26 - Người đăng bài viết: vanthanh
Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm năm 2014; Hưởng ứng "Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014", từ ngày 16/8/2014 đến ngày 17/8/2014, Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Quảng Nam phối hợp với các tổ chức đoàn: Đoàn Thanh niên Sư đoàn Bộ binh 315, Đoàn Thanh niên Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam, Chi đoàn khối trực thuộc huyện Núi Thành, Đoàn TN Cảnh sát biển Vùng 2 với sự chủ trì của Huyện đoàn Núi Thành đã tiến hành Tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014 về xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành.
Hình ảnh tặng quà cho gia đình khó khăn

Hình ảnh tặng quà cho gia đình khó khăn

Tại Chiến dịch, các chi đoàn đã phối hợp tổ chức ra quân làm hơn 30m đường giao thông bê tông nội đồng tại thôn Thạch Hưng, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành; Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo; Tặng quà cho trẻ en nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; Tuyên truyền pháp luật, chủ quyền biển đảo và giao lưu văn nghệ, thể thao. Tại đêm giao lưu, Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Quảng Nam đã tiến hành trao 02 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng (mỗi suất trị giá 300.000 đồng).

                                            Hình ảnh làm đường giao thông nông thôn

                    Khám bệnh, cấp phát thuốc cho gia đình chính sách, người nghèo
Chiến dịch đã giúp các đoàn viên trong Chi đoàn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, góp phần giúp đỡ cộng đồng, góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đây cũng là dịp để các chi đoàn tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đoàn.
Tác giả bài viết: Bùi Thị Ly Na – Bí thư Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 524
  • Tháng hiện tại: 64946
  • Tổng lượt truy cập: 4716768
VĂN BẢN MỚI