Chi đoàn Sở Tư pháp: Trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Sở

Thứ ba - 21/03/2023 08:53
Chiều ngày 20/3/2023, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt “Ngày Đoàn viên”, đối thoại giữa Cấp ủy, Lãnh đạo Sở với đoàn viên thanh niên; trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy xem xét kết nạp.

Tại buổi sinh hoạt, 15 đoàn viên của Chi đoàn được nghe đồng chí Trương Thị Hạ - Bí thư Chi đoàn Sở thông tin về ý nghĩa của “Ngày đoàn viên”; những hoạt động Đoàn tiêu biểu của Chi đoàn Sở trong năm 2022. Các đoàn viên Chi đoàn có dịp gặp gỡ và đề đạt nguyện vọng với Bí thư Đảng ủy Sở; cùng nhau trao đổi, thảo luận, nêu ra một số hành động cụ thể liên quan đến những nội dung như: Vai trò của Đoàn viên trong chuyển đổi số, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác Đoàn trong năm 2023…

1
Quang cảnh sinh hoạt Chi đoàn

Nhân dịp này, Chi đoàn đã trao danh sách 02 đoàn viên ưu tú (đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh và Trần Hà Tú) cho Đảng ủy Sở xem xét kết nạp vào Đảng trong thời gian tới. Đây là 02 gương mặt tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào đoàn năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Đào - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả của Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đoàn viên phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đóng góp cho sự phát triển chung của cơ quan, ngành Tư pháp; tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên tiêu biểu tạo nguồn phát triển đảng viên cho Cấp ủy.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.

                                                                             CĐ Sở Tư pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây