Sức khỏe trong tay bạn

Thứ năm - 13/04/2023 15:39
Tác giả: Trần Bích Hà
Sức khỏe trong tay bạn

Cuốn sách này bao gồm hai phần: Phần một là tập hợp những chia sẻ do tôi tham khảo được, đã “thử nghiệm” cho bản thân, bạn bè và gia đình để áp dụng các phương pháp tự nhiên trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như chữa các bệnh mãn tính. Phần hai là các kiến thức sưu tầm của tôi về các phương pháp chữa ung thư, được viết từ năm 2011 và 2012, vừa được tôi chỉnh sửa lại.

Xin gửi đến các bạn, những ai muốn bản thân và gia đình luôn khỏe mạnh, những ai cùng chung suy nghĩ với tôi là hệ thống y học hiện đại không giải quyết được triệt để các vấn đề về sức khỏe, không chữa được các căn bệnh mãn tính. Mong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, để có thể ra quyết định một cách đúng đắn nhất khi có bạn bè hoặc người thân bị bất cứ căn bệnh mãn tính nào.

Tôi không học ngành y, không phải là bác sĩ. Tôi chỉ là một người bình thường, có tính tò mò và có ý thích áp dụng thử những điều mới lạ. Tôi không hề coi nhẹ vai trò của Tây y, mà chỉ có mong ước là nếu Tây y và các phương pháp khác được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau trong một tổng thể hòa hợp, thì sẽ tốt biết bao cho xã hội. Giá mà Tây y đừng có bài bác, lên án tất cả các phương pháp thay thế khác là thiếu cơ sở khoa học. Cuộc sống với sự hài hòa của nó – không thể nói là đều thiếu cơ sở khoa học. Cũng vì vậy, sẽ có rất nhiều điều tôi tập hợp và viết ra trong cuốn sách này bị nhận xét là “thiếu cơ sở khoa học”, thậm chí vô căn cứ. Sẽ có nhiều lời phê phán nhằm vào bản thân tôi, cho là tôi đi tuyên truyền những phương pháp chữa bệnh chưa được chứng minh tính hiệu quả.

Mục đích của tôi khi đồng ý để Thái Hà Books in cuốn sách Sức khỏe trong tay bạn PDF này, chỉ để chia sẻ cho bạn đọc một cái nhìn khác về những phương pháp chữa bệnh thay thế Tây y. Tôi đã áp dụng, đã thành công nhưng không phải ai cũng có thể thành công tương tự tôi. Để áp dụng được những phương pháp này, hoàn toàn không dễ dàng. Bạn phải có nghị lực, có hiểu biết để áp dụng đúng cách. Nếu làm sai, hậu quả sẽ có thể rất nặng nề.

Các bài được viết trong gần 7 năm tìm hiểu nhiều tài liệu và sách báo, rồi thử cho bản thân, gia đình và bạn bè. Bằng các phương pháp thải độc, sử dụng Vitamin và các loại thực phẩm chức năng, tôi đã tự chữa thành công bệnh viêm loét dạ dày do virus H-pylori gây ra (trong 6 tháng – từ tháng 4/2010 đến tháng 11/2010), tự chữa viêm gan siêu vi B mãn tính cho bản thân (lượng virus của tôi giảm từ 5,2 triệu/ml máu vào tháng 5/2009 xuống còn gần 1,2 triệu/ml vào cuối tháng 11/2010). Cho đến nay, lượng virus của tôi được kiểm soát ở mức quãng 5.000 – 6.000/ml.

Mục đích của cuốn sách là cung cấp thông tin đã được tôi tổng hợp từ nhiều nguồn, rồi viết lại theo bố cục tôi cho là dễ hiểu với người Việt Nam. Rải rác đây đó, tôi có thể xen vào vài nhận xét cá nhân, dựa trên những kinh nghiệm của mình. Những phương pháp trình bày ở đây hiện khá thịnh hành tại các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ và Đức. Theo tôi biết, số lượng người sử dụng thành công những phương pháp này ngày càng nhiều, và các loại thực phẩm chức năng được cung ứng ra thị trường cũng ngày càng đa dạng hơn. Tôi không có ý định nêu các ví dụ cụ thể về các bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh bằng từng phương pháp tại nước ngoài để chứng minh tính hiệu quả. Bạn đọc nào muốn có các ví dụ đó, internet hoặc các cuốn sách viết về chữa bệnh bằng các phương pháp thay thế Tây y, không độc hại, sẽ là nguồn thông tin đầy đủ nhất. Trong quá trình tìm thông tin, ai có được những cập nhật mới hơn, xin chia sẻ để nhiều người cùng biết.
 

docsach
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây