Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu và Gian Lận

Thứ năm - 13/04/2023 15:38
Tác giả: Ty Bollinger
Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu và Gian Lận
Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu và Gian Lận.
Trước khi bạn đọc cuốn sách này, tôi buộc phải viết dưới đây cảnh báo và miễn trừ trách nhiệm theo quy định của FDA1.
Tôi không phải là bác sĩ; vì thế, tôi không bị “giáo dục sai” một cách chính thống. Tôi không được y học công nhận; do đó, cũng chẳng có chứng chỉ hay bằng cấp đáng hổ thẹn nào ở nhà hay văn phòng.
Cuốn sách này dành cho mục đích giáo dục. Nó không thay thế cho việc chẩn đoán, điều trị, hay tư vấn của các chuyên gia y tế được cấp phép hành nghề. Các dữ kiện được trình bày trong sách chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là tư vấn y tế, và không ai nên suy diễn rằng tôi đang hành nghề y.
Tôi đã cố gắng để có thể đưa ra những thông tin xác thực nhất. Tuy nhiên, tôi không chịu trách nhiệm cho sự thiếu chính xác trong các nguồn tài liệu của mình, cũng như không chịu trách nhiệm về việc tài liệu này được sử dụng như thế nào. Đây không phải là một cuốn bách khoa toàn thư, do đó, nó không bao gồm thông tin về tất cả các liệu pháp điều trị ung thư thay thế, mà chỉ là những phác đồ điều trị tôi thấy quan trọng và hiệu quả nhất.
Những tuyên bố của tôi về liệu pháp điều trị ung thư thay thế không được sự chứng nhận của FDA, cơ quan mà đôi khi tôi hay gọi là “Federal Death Administration – Cục quản lý Tử vong Liên bang”.
Cuốn sách Ung Thư – Sự Thật, Hư Cấu và Gian Lận này dành tặng cho Charlene – người vợ xinh đẹp, nàng “công chúa” và người bạn tốt nhất của tôi. Nàng là “cô gái trong mộng” của tôi, mẹ bốn đứa con của chúng tôi – Brianna, Bryce, Tabitha và Charity. Nàng thực sự là nguồn cảm hứng, là món quà Thượng Đế đã ban cho tôi, là bằng chứng rõ ràng nhất về sự hiện diện của Đấng Tối Cao trong cuộc đời tôi và cũng là cổ động viên nhiệt thành nhất của tôi. Nàng thực sự là “làn gió nâng đỡ đôi cánh của tôi”. Theo Kinh Thánh, nàng là “một nửa Thiên định” của tôi.
Nếu không có sự giúp đỡ và lòng tin của nàng dành cho mình, tôi sẽ chẳng bao giờ hoàn thành được cuốn sách này. Nàng không chỉ giúp đỡ và khích lệ tôi, mà còn là “đối tác lắng nghe” đầy trách nhiệm khi bàn bạc
những chủ đề nào nên (và không nên) đưa vào cuốn sách. Cảm ơn em nàng công chúa, vì chính em, vì tất cả những gì em đã làm và vì bốn đứa con xinh đẹp của chúng ta.
docsach
 
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây