Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Đăng lúc: Thứ hai - 28/07/2014 10:07 - Người đăng bài viết: vanthanh
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), sáng ngày 26/7/2014, Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hoạt động về nguồn thăm, viếng hương Nhà Lưu niệm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ và Nhà Lưu niệm Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Trỗi tại xã Điện Thắng Trung, huyện Điện Bàn.
Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Tại đây, đoàn viên Chi đoàn đã thắp hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ, đồng thời tìm hiểu về cuộc đời và những cống hiến hy sinh của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Trỗi. Tiếp đó, Chi đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ có buổi giao lưu với Đoàn xã Điện Thắng Trung, huyện Điện Bàn. Qua đó trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động đoàn.
                     
Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2014, là dịp để tuổi trẻ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam bày tỏ lòng biết ơn đến công lao to lớn, những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đến Mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với cách mạng… những người con đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống hoà bình như ngày hôm nay. Thông qua hoạt động về nguồn này, đoàn viên Chi đoàn Ban Tuyên giáo nâng cao nhận thức, phát huy hơn nữa truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.
Tác giả bài viết: Lê Hoàng Minh Tâm- Đoàn viên Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 526
  • Tháng hiện tại: 64948
  • Tổng lượt truy cập: 4716770
VĂN BẢN MỚI