Chi đoàn Sở NN&PTNT: Thăm, tặng quà xã kết nghĩa

Thứ sáu - 26/01/2024 15:36
Sáng ngày 24.01, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức thăm và làm việc tại 02 xã kết nghĩa Gari và Ch’ơm, đồn Biên phòng Gari, huyện Tây Giang.

1
Thăm, tặng quà xã Gari, huyện Tây Giang

Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT đã thăm và làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể tại 02 xã Gari và Ch’ơm để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến đề xuất của bà con Nhân dân, đưa ra các giải pháp sinh kế cũng như động viên bà con khắc phục những khó khăn hiện tại, tiếp tục đoàn kết, tăng gia sản xuất, ổn định cuộc sống.

2
Thăm, tặng quà đồn Biên phòng Gari, huyện Tây Giang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao tặng 60 suất quà cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã (mỗi xã 30 suất quà).

Đồng thời Chi đoàn Sở đã thay mặt chị Nguyễn Thị Lý hỗ trợ 300 áo thun cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn xã (mỗi xã 150 áo).

3
5

Thay mặt các em học sinh, Đoàn xã Gari và Ch’ơm nhận hỗ trợ của Chị Nguyễn Thị Lý

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về với 02 xã kết nghĩa vùng cao của tỉnh Quảng Nam. Được biết, trong những năm qua, Chi đoàn cũng đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực về 02 địa phương nhằm hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế, đời sống người dân được nâng cao hơn.

CĐ Sở NN&PTNT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây