Chi đoàn Sở Tư pháp: Tổ chức sinh hoạt “Ngày đoàn viên” và chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy với ĐVTN.

Thứ hai - 25/03/2024 11:16
Vừa qua (23.3), Chi đoàn Sở Tư pháp triển khai chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên tại huyện Bắc Trà My với sự tham gia của đầy đủ các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Một trong những điểm nhấn của chuỗi hoạt động, Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt “Ngày đoàn viên” và chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy với đoàn viên thanh niên tại quán Cafe Trạm Mây. Trong không gian thoải mái và cởi mở, các Đoàn viên trong Chi đoàn cũng đã mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng với đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở.


Chi đoàn đối thoại với Đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở

Đồng chí Đặng Văn Đào - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận những kết quả của Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đoàn viên phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đóng góp cho sự phát triển chung của cơ quan, ngành Tư pháp; tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên tiêu biểu tạo nguồn phát triển đảng viên cho Cấp ủy.


BCH CHi đoàn trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy Đảng

 

Ngoài ra, Đoàn viên Chi đoàn Sở được tham quan, tìm hiểu Khu di tích Nước Oa, xã Trà Tân. Tại đây, Ban Chấp hành Chi đoàn đã tổ chức Lễ trao Danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy Sở.


Trao 25 suất quà cho bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Dịp này, Chi đoàn đã trao tặng 25 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho cho bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My. 

                                                                             Chi đoàn Sở Tư Pháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây