Đoàn Khối các cơ quan: Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Thứ tư - 06/09/2023 14:09
Ngày 31/8, Đoàn Khối các cơ quan đã tổ chức chương trình tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 cho gần 200 cán bộ đoàn chủ chốt và đoàn viên thanh niên của 31 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc.


1
Quang cảnh hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn được diễn ra trong thời gian 01 ngày với nhiều nội dung: Tập huấn tăng cường triển khai thực hiện Phần mềm Quản lý đoàn viên; Những nội dung trọng tâm trong công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn giai đoạn 2022 - 2027; triển khai một số nội dung và cách thức đấu tranh, phản bác các thông tin xấu độc trên không gian mạng. Ngoài ra, Đoàn Khối cũng đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nghe thông tin thời sự trong nước và quốc tế, đồng thời triển khai 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương và tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2
Đ.c Nguyễn Văn Lĩnh - Thạc sĩ, Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam
báo cáo chuyên đề


3
Tập huấn phần mềm Quản lý đoàn viên cho cán bộ Đoàn

Với việc tập huấn các nội dung đang được các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên viên thanh niên quan tâm sẽ góp phần trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời gian đến.

NGỌC CHÂU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây