716â15 1211ờ Thứ nămà 12:11 EDT Thứ năm, 08/10/2015


Hỗ trợ hộ nghèo xây nhà, cấp giấy phép lái xe quốc tế, bổ sung mức phạt vi phạm luật Hôn nhân gia đình... là những quy định bắt đầu có hiệu lực.

Anh Phan Thanh Thanh (trái) và Trương Hồng Hải (phải) được Trung ương Đoàn tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ II năm 2015.

Bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc, không ít cán bộ - công chức đã có những sáng kiến, cải tiến áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc. Dưới đây là 2 tấm gương tiêu biểu vừa được Trung ương Đoàn tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ II năm 2015.

Tài trợ máy phát điện cho bà con nhân dân

Ngày 02/10/2015, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Nam cùng với Công đoàn Chi nhánh đã phối hợp với Ngân hàng Cathay United chi nhánh Chu Lai tổ chức chương trình “Trao học bổng ươm mầm đại thụ Việt Nam và tài trợ máy phát điện cho trường Tiểu học Ating – huyện Đông Giang – Quảng Nam”.

Nụ cười của chàng trai sinh viên rạng ngời khi được tham gia hiến máu cứu người

Nhận điện thoại của Bác sĩ Nguyễn Quang Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu là có trường hợp bệnh nhân bị ung thư máu đang trong giai đoạn nguy kịch cần truyền tiểu cầu, Nguyễn Minh Tiến – sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thái Nguyên đã liên lạc với các bạn có cùng nhóm máu trong Câu lạc bộ nhanh chóng tập hợp các bạn đón xe buýt để lên viện ngay.

 

Truyền hình thanh niên


Hội thi TCM đơn vị Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam 2015


Văn bản mới

Điều hành - Liên kết 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 976
  • Tháng hiện tại: 8364
  • Tổng lượt truy cập: 361909