386â15 417ờ Thứ baà 04:17 EDT Thứ ba, 31/03/2015


TS Đặng Kim Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) trò chuyện về hiện tượng những người trẻ tuổi “Tây học” đã trở về với nông thôn, nông nghiệp Việt Nam.

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ"

Tối ngày 26/7/2014, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Thái, huyện Phú Ninh. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh, hùng liệt sỹ.

Giữ lửa tình nguyện

Thanh niên Quảng Nam luôn sẵn sàng dấn thân, xung phong đến những nơi gian khổ để san sẻ, giúp đỡ đồng bào nghèo khó, khẳng định tinh thần “đâu khó có thanh niên”.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Trà Giang

Tháng 3 hàng năm được chọn là tháng thanh niên, là một trong những thời điểm cao trào hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ cả nước thiết thực chào mừng sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Tuổi trẻ Thanh tra tỉnh Quảng nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, ngày 20/3/2015, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã triển khai thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2015 với nhiều hoạt động thiết thực như: Phối hợp với Đoàn xã kết nghĩa Trà Giang xây dựng cầu tạm qua suối Ông Lô tại thôn 5, xã Trà Giang; thăm và tặng quà cho 4 gia đình thuộc diện gia đình chính sách tại xã Trà Giang.


 

Truyền hình thanh niên


Chương trình Truyền hình thanh niên số 129

Văn bản mới

Điều hành - Liên kết 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 390
  • Tháng hiện tại: 16712
  • Tổng lượt truy cập: 193161