028â14 641ờ Thứ sáuà 18:41 EST Thứ sáu, 21/11/2014


Những hành động gia tăng gây hấn của Trung Quốc ở Biển Đông và Hoa Đông là nguyên nhân khiến các nhà lập pháp Mỹ thông qua nghị quyết đặc biệt về hai vùng biển này.

Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ vừa thông qua một loạt nghị quyết, trong đó có nghị quyết yêu cầu chấm dứt mọi hành động cưỡng chế hoặc sử dụng vũ lực ở Biển Đông và Hoa Đông, đồng thời nhấn mạnh việc tìm kiếm giải pháp hòa bình cho hai vùng biển này.

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ"

Tối ngày 26/7/2014, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Thái, huyện Phú Ninh. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh, hùng liệt sỹ.

"Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau"

Đoàn thanh niên có vinh dự lớn được mang tên Bác Hồ. Điều này không chỉ tôn kính, nhớ ơn lãnh tụ thiên tài, vô cùng kính yêu của dân tộc mà quan trọng hơn là Đảng muốn tuổi trẻ luôn tiêu biểu cho sự phát triển của đất nước, đồng thời Đảng phải nâng cao trách nhiệm chăm lo, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau vừa “hồng”, vừa “chuyên” như lời căn dặn của Người trước lúc đi xa.

Chi đoàn Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Chiều ngày 30/10/2014, được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ, chính quyền Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, sự thống nhất của BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp Hành Chi đoàn Trung tâm tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh


 

Truyền hình thanh niên

Chương trình Truyền hình thanh niên số 122

Văn bản mới

Điều hành - Liên kết


 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 538
  • Tháng hiện tại: 12150
  • Tổng lượt truy cập: 124283