Năm 2017: "Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn" .
Phóng sự ảnh: 2000 đoàn viên, thanh thiếu niên Quảng Nam biểu diễn, đồng diễn biểu dương lực lượng

Chương trình biểu diễn, đồng diễn biểu dương lực lượng thanh niên diễn ra ngày 22-3, tại quảng trường tỉnh do Tỉnh đoàn tổ chức là một trong chuỗi hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam. Hoạt động đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với đại biểu và đông đảo người xem.

Tháng ba, tình nguyện nơi biên giới

Với chủ đề “Tháng ba biên giới”, tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại xã Đắc Pre - một trong những xã vùng biên khó khăn nhất của huyện Nam Giang.

Tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam hành trình về với đảo Lý Sơn Quảng Ngãi

Cuối tuần vừa qua, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức chuyến tham quan, tìm hiểu các khu di tích lịch sử tại đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Hoạt động với sự tham gia của 22 cán bộ, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vừa qua, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Nguyễn Đức - Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tham dự.
 


Truyền hình thanh niên


TRUYỀN HÌNH THANH NIÊN SỐ 177 (10/02/2017)
Văn bản mới
Điều hành - Liên kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 1731
  • Tháng hiện tại: 65064
  • Tổng lượt truy cập: 1202500