Năm 2021: "Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết, sáng tạo,xung kích vì sự phát triển cơ quan, đơn vị và cộng đồng".

Chi đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ năm - 05/06/2014 16:41 - Người đăng bài viết: vanthanh
Chiều ngày 30/5/2014, Chi đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
ĐVTN Sở chụp hình lưu niệm cùng cán bộ và các cháu tại Trung tâm

ĐVTN Sở chụp hình lưu niệm cùng cán bộ và các cháu tại Trung tâm

          Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi sơ sinh tỉnh Quảng Nam thành lập cách đây 15 năm tại thôn Thạnh Hòa 2, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam để nuôi dưỡng chăm sóc trẻ mồ côi thuộc các gia đình khó khăn, trong đó có một số trẻ bị bỏ rơi. Nhân viên của Trung tâm chỉ có 27 người, trong đó có 1 cán bộ y tế. Số lượng trẻ tại Trung tâm hiện nay là khoảng 80 cháu, trong đó trẻ sơ sinh có 15 cháu.
                                                  
                                                                         Sinh hoạt cùng các cháu tại Trung tâm

          Với tinh thần phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc chia sẻ một số khó khăn, mất mát mà các em có hoàn cảnh thương tâm đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam đã gánh chịu, giúp các em có điều kiện hòa nhập với cộng đồng; Nhân dịp hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam vào chiều ngày 30/5/2014. Từ nguồn kinh phí đóng góp của các đoàn viên thanh niên của cơ quan và vận động doanh nghiệp đóng góp, Chi đoàn đã tặng gạo, sữa và các suất quà cho các cháu với tổng kinh phí hơn 2,6 triệu đồng.
          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, góp phần đem lại cho các bé ở trung tâm phần nào niềm tin yêu vào cuộc sống, là động lực để mỗi ngày bé lớn lên, trưởng thành và trở thành những con người có ích cho xã hội.
Tác giả bài viết: BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành - Liên kếtlogobantin copy
ytuong 


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1375
  • Tháng hiện tại: 6068
  • Tổng lượt truy cập: 5301780
VĂN BẢN MỚI