Quảng Nam có 1 thanh niên được tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Thứ hai - 28/08/2023 14:32
Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Nam là 1 trong 35 gương điển hình được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2023.
Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Chi đoàn Sở Y tế Quảng Nam chụp hình lưu niệm tại liên hoan. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Anh Nguyễn Khoa Vỹ - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Nam chụp hình lưu niệm tại liên hoan.
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tại TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên vừa tổ chức hội nghị giao ban và Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023. Tham gia liên hoan có gần 250 đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố trong khu vực.

Tại liên hoan, Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã lựa chọn 35 gương điển hình để tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” trên nhiều lĩnh vực.

Quảng Nam có 1 gương thanh niên được tuyên dương là anh Nguyễn Khoa Vỹ - bác sĩ Bệnh viện Mắt Quảng Nam, Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế.

Hội nghị giao ban và Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là dịp để tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan - doanh nghiệp các tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên trao đổi, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn cũng như cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 ĐÔNG ANH

Nguồn tin: baoquangnam.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây